ราคาบอล1 คืออะไร? วิธีอ่านและกลยุทธ์การเดิมพันอย่างแม่นยำ

Fun88 เข้าระบบ #1 Fun88 เข้าระบบ #2 Fun88 เข้าระบบ #3

ราคาบอล1 คือ ทีมต่อต้องชนะ 2 ลูกขึ้นไป ทีมรองต้องแพ้ไม่เกิน 2 ลูก แต่ถ้าความต่างของการยิงประตูเท่ากับ 2 ลูกคืนเงิน มาพร้อมกับวิธีอ่านราคาบอลและกลยุทธืเดิมพัน

ราคาบอล1 คืออะไร?

ราคาบอล1 คือ อัตราต่อรองที่พบบ่อยในการแทงบอลทั้งในแบบ Over/Under (สูง-ต่ำ) และ Handicap (แฮนดิแคป) ที่ Fun88 กีฬา หากคุณต้องการเข้าร่วมการเดิมพันฟุตบอลอย่างมืออาชีพ ราคาบอล 1 ลูกเป็นสิ่งที่คุณไม่ควรพลาด มาดูรายละเอียดเกี่ยวกับอัตราต่อรอง 1 คืออะไร วิธีการเล่น วิธีการคำนวณเงินรางวัล และการวางเดิมพันอย่างมีประสิทธิภาพในบทความนี้

ราคาบอล 1 รูปแบบ Handicap

ในการเดิมพันแบบ Handicap ราคาบอล1 คือ การแบ่งแพ้-ชนะจะขึ้นอยู่กับความต่างของประตูระหว่างสองทีม หากทีมที่เป็นต่อ (หรือเจ้าบ้าน) ชนะทีมที่เป็นรอง (หรือทีมเยือน) ด้วยความต่างของประตูที่มากกว่าอัตราต่อรอง ผู้เล่นที่เลือกทีมต่อจะชนะเดิมพัน โดยละเอียดคือ:

ราคาบอล 1 รูปแบบ Handicap

  • ทีมที่เป็นต่อชนะทีมที่เป็นรองด้วยความต่างของประตู 2 ประตูหรือมากกว่า: ผู้เล่นที่เลือกทีมต่อจะชนะเงินเดิมพันทั้งหมด และผู้เล่นที่เลือกทีมรองจะเสียเงินเดิมพันทั้งหมด
  • ทีมที่เป็นต่อชนะทีมที่เป็นรองด้วยความต่างของประตู 1 ประตู: ผู้เล่นที่เลือกทีมต่อหรือทีมรองจะเสมอกันและได้รับเงินคืนจากเจ้ามือ
  • ทีมที่เป็นต่อเสมอหรือแพ้ทีมที่เป็นรอง: ผู้เล่นที่เลือกทีมรองจะชนะเงินเดิมพันทั้งหมด และผู้เล่นที่เลือกทีมต่อจะเสียเงินเดิมพันทั้งหมด

ราคาบอล 1 รูปแบบ Over/Under

สำหรับ Over/Under ราคาบอล1 คือ การแบ่งแพ้-ชนะจะขึ้นอยู่กับจำนวนประตูทั้งหมดที่ทำได้ในการแข่งขัน โดยไม่คำนึงถึงว่าทีมใดเป็นผู้ทำประตู ซึ่ง 1.0 ราคาบอล Fun88 จะอ่านดังนี้:

  • จำนวนประตูทั้งหมดในเกมเท่ากับ 1 ประตู: ผู้ที่เดิมพัน Over (สูง) หรือ Under (ต่ำ) จะเสมอกันและได้รับเงินคืน
  • จำนวนประตูทั้งหมดในเกมเท่ากับ 2 ประตูหรือมากกว่า: ผู้ที่เดิมพัน Over (สูง) จะชนะและได้รับเงินเดิมพันทั้งหมด ส่วนผู้ที่เดิมพัน Under (ต่ำ) จะเสียเงินเดิมพันทั้งหมด
  • ไม่มีประตูในเกม (ผลคะแนน 0-0): ผู้ที่เดิมพัน Under (ต่ำ) จะชนะและได้รับเงินเดิมพันทั้งหมด ส่วนผู้ที่เดิมพัน Over (สูง) จะเสียเงินเดิมพันทั้งหมด

กลยุทธ์เล่นราคาบอล 1 อย่างไรให้ชนะเจ้ามือที่ Fun88

ทั้งสองรูปแบบ Over/Under และ Handicap ที่มีราคาบอล1 คือ จะถูกแสดงด้วยหมายเลข 1 ในตารางอัตราต่อรอง โดยผู้เล่นสามารถติดตามตารางอัตราต่อรองที่มีการอัปเดตอย่างสม่ำเสมอในระหว่างการแข่งขัน

กลยุทธ์เล่นราคาบอล 1 อย่างไรให้ชนะเจ้ามือที่ Fun88

#1. เล่นอัตราต่อรอง 1 อย่างมีประสิทธิภาพ

แม้ว่าคุณจะเข้าใจราคาบอล 1 และวิธีการเล่นแล้ว แต่การชนะเดิมพันไม่ได้ขึ้นอยู่กับโชคเท่านั้น คุณต้องใช้กลยุทธ์และวางแผนอย่างดี

#2. เลือกการแข่งขัน

ราคาบอล1 คือ จะปรากฏในเกมที่มีการแข่งขันใกล้เคียงกัน ดังนั้นคุณควรเลือกเดิมพันในเกมที่มีความต่างกันมากในเรื่องของคะแนนหรืออันดับระหว่างทีมสองทีม การเดิมพันในทีมที่เป็นต่อในกรณีนี้จะมีโอกาสชนะสูงมาก

#3. เลือกเวลาที่เหมาะสม

อย่ารีบเร่งในการวางเดิมพันโดยไม่ได้ศึกษาเกมอย่างละเอียด คุณสามารถรอให้เกมเริ่มต้นและดูสถานการณ์เบื้องต้นก่อนที่จะตัดสินใจวางเดิมพัน

บทสรุป

ข้อมูลในบทความนี้ได้ตอบคำถามเกี่ยวกับราคาบอล1 คือ หนึ่งในการเดิมพันฟุตบอลอย่างละเอียด เมื่อคุณเข้าใจข้อมูลเหล่านี้แล้ว คุณสามารถเข้าร่วมการเดิมพันในอัตราต่อรอง 1 ได้อย่างมั่นใจและมีโอกาสชนะมากขึ้น

แบ่งปัน