ราคาบอล -1.5 คืออะไร – ข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องเดิมพันและชนะ

Fun88 เข้าระบบ #1 Fun88 เข้าระบบ #2 Fun88 เข้าระบบ #3

ราคาบอล -1.5 คืออะไร? วิธีการเล่นอย่างถูกต้อง? โปรดคลิกลิงก์บทความต่อไปนี้เพื่อทราบข้อมูลโดยละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราต่อรองการเดิมพันฟุตบอลที่น่าสนใจนี้

คี่ -1.5 ในการเดิมพันกีฬาของ Fun88.com Thailand ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่คี่ -1.5 เป็นที่นิยมของนักเดิมพันหลายคน เนื่องจากวิธีการเล่นที่ง่ายและเข้าใจง่าย คี่นี้จึงเป็นที่นิยม บทความนี้จะอธิบายเกี่ยวกับคี่ -1.5 และวิธีการเล่นอย่างถูกต้อง

ราคาบอล -1.5 คืออะไร? sports betting guide

ราคาบอล -1.5 คืออะไร?

คี่ -1.5 หรือคี่ลบ 1.5 เป็นคี่แฮนดิแคป 1 ลูกครึ่ง ปกติในตารางคี่จะมีสัญลักษณ์เป็น -1 ½ หรือ -1.5 คี่ลบหมายถึงทีมที่ให้คี่ หรือทีมที่ได้รับการประเมินว่ามีโอกาสชนะมากกว่า แม้คี่นี้จะค่อนข้างง่ายแต่หลายคนยังไม่เข้าใจวิธีการเล่นโดยเฉพาะผู้เล่นใหม่

คี่แฮนดิแคปนี้มักปรากฏในการแข่งขันที่มีความแตกต่างระหว่างสองทีม ทีมที่แข็งแรงกว่าจะให้ทีมที่อ่อนแอกว่า 1.5 ลูกก่อนเริ่มการแข่งขัน ผู้เล่นต้องทายว่าทีมใดจะชนะและสกอร์จะเป็นอย่างไร จากนั้นเปรียบเทียบกับอัตราคี่ของเจ้ามือ

วิธีการดูคี่ -1.5 สำหรับผู้เล่นใหม่

เพื่อคำนวณการชนะหรือแพ้ในคี่นี้ ผู้เล่นต้องศึกษาคี่อย่างละเอียด เนื่องจากคี่นี้มีการคำนวณการชนะ แพ้ และเสมอ ขึ้นอยู่กับผลลัพธ์ของการแข่งขัน ดังนี้:

ราคาบอล -1.5 คืออะไร? betting guide

  • กรณี 1: ทีมที่ให้คี่ชนะคู่แข่งด้วยความห่าง 2 ประตูขึ้นไป ผู้ที่วางเดิมพันทีมนี้จะชนะ และผู้ที่เดิมพันทีมรองจะแพ้เงินทั้งหมด
  • กรณี 2: ทีมที่ให้คี่ชนะคู่แข่งด้วยความห่างเพียง 1 ประตู ผู้ที่เดิมพันทีมนี้จะแพ้เงินทั้งหมด และผู้ที่เดิมพันทีมรองจะชนะเงินทั้งหมด
  • กรณี 3: หากทีมที่ให้คี่เสมอหรือแพ้ ทีมรองจะชนะเงินทั้งหมด

เคล็ดลับการเล่นคี่ -1.5 คืออะไร?

คำถามของผู้เล่นใหม่คือ “จะเล่นคี่ -1.5 ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดได้อย่างไร” การเล่น ราคาบอล Fun88 ไม่ได้ขึ้นอยู่กับกลยุทธ์ที่ดีหากคุณยังรู้เคล็ดลับในการตรวจสอบ

1. เมื่อใดควรวางเงินเดิมพันทีมรอง?

คี่แฮนดิแคป 1.5 มักถูกตั้งไว้สำหรับการแข่งขันที่มีความต่างด้านศักยภาพ ก่อนตัดสินใจเดิมพันทีมรอง ให้พิจารณาปัจจัยต่อไปนี้:

ราคาบอล 1.5 คือเดิมพันฟุตบอลที่ fun88 ราคาบอล -1.5 คืออะไร?

  • ตรวจสอบประวัติการแข่งขัน 3-5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม หากทีมที่ให้คี่ชนะคู่แข่งไม่เกิน 2 ประตูในแต่ละนัด ให้เลือกเดิมพันทีมรอง
  • ตรวจสอบรายชื่อนักเตะและลักษณะการแข่งขัน หากเป็นการแข่งขันกระชับมิตรหรือต่ำแหน่ง การทำประตูจะไม่มาก เดิมพันทีมรองเป็นทางเลือกที่ปลอดภัย
  • หากทีมที่แข็งแกร่งใช้ผู้เล่นสำรองมาก ให้เดิมพันทีมรอง

2. เมื่อใดควรวางเงินเดิมพันทีมที่แข็งแกร่ง?

เมื่อเดิมพันทีมที่แข็งแกร่ง พิจารณาปัจจัยต่างๆ เช่น อัตราคี่ และอัตรา odds:

  • หากทีมที่แข็งแกร่งมีฟอร์มการทำประตูดี ใน 4-5 นัดที่ผ่านมา ทำประตูคู่แข่งอย่างน้อย 2 ประตู ให้เดิมพันทีมแข็งแกร่ง
  • ทีมที่แข็งแกร่งมีนักเตะกองหน้าที่ดีและกองหลังที่แข็งแกร่ง ประวัติการแข่งขันแพ้น้อยกว่า 0.75 ประตู ให้เลือกทีมแข็งแกร่ง
  • หากการแข่งขันมีความสำคัญ ต้องการประตูมากเพื่อผ่านเข้ารอบต่อไป ให้เลือกเดิมพันทีมที่ให้คี่

บทความนี้ได้อธิบายเกี่ยวกับคี่ ราคาบอล -1.5 คืออะไร หวังว่าข้อมูลนี้จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถดูคี่แฮนดิแคป -1.5 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แบ่งปัน