ราคาบอล-2 คืออะไร? วิธีอ่านและรับเคล็ดลับการเล่นที่ดีเพื่อชน

Fun88 เข้าระบบ #1 Fun88 เข้าระบบ #2 Fun88 เข้าระบบ #3

แทงบอลมีการเดิมพันที่หลากหลาย แต่ไม่ใช่ทุกคนที่รู้ว่าราคาบอล-2 คืออะไร ติดตามบทความต่อไปนี้ทันทีเพื่อสำรวจการเดิมพันนี้อย่างละเอียดกับเรา! ราคาบอล-2 หรือที่เรียกว่าการตัดสินผลงานระหว่างสองทีมที่นำไปสู่ราคาบอล-2 หรือวิธีเดิมพันผลการแข่งขันที่ Fun88 สุดยอด? ติดตามบทความความรู้โดยละเอียดก่อนเดิมพัน!

ค้นหาว่าการเดิมพันราคาบอล-2 คืออะไร?

อัตราส่วนนี้ปรากฏในแมตช์ที่มีการมีส่วนร่วมของ 2 ทีมซึ่งมีช่องว่างขนาดใหญ่ในความสามารถในการเล่น (1 ทีมที่แข็งแกร่งมากเล่นกับ 1 ทีมที่ค่อนข้างอ่อนแอ) ในเวลานี้ทางเจ้ามือเสนอการเดิมพันนี้เพื่อช่วยให้การแข่งขันสร้างความสมดุลและในขณะเดียวกันก็เพิ่มดราม่า

ค้นหาว่าการเดิมพัน -2 คืออะไร?

ดังนั้น ทีมที่อยู่ด้านบน (หรือทีมที่แข็งแกร่ง) จะเสียเปรียบทีมล่าง (หรือทีมที่อ่อนแอ) ด้วย 2 ประตู บนโต๊ะอัตราต่อรองจากเจ้ามือรับแทง ทีมแฮนดิแคปจะมีสัญลักษณ์ -2 และทีมแฮนดิแคปจะเป็น 2 นักเดิมพันยังสามารถเลือกเดิมพันทั้งนัดหรือครึ่งเดียวก็ได้

วิธีการตัดสินชนะหรือแพ้มาตรฐานสำหรับการเดิมพันแฮนดิแคป 2 ประตู

ในความเป็นจริง วิธีที่คุณกำหนดชัยชนะและความพ่ายแพ้ของคุณเองนั้นไม่ยากเกินไป โดยเฉพาะดังต่อไปนี้:

#1. วิธีการอ่านอัตราต่อรองราคาบอล-2 ทีมต่อคืออะไร?

หากเราเดิมพันทีมแฮนดิแคปเราจะมีกรณีดังต่อไปนี้:

  • หากทีมเต็งชนะการแข่งขันด้วยสกอร์ 2 ประตูพอดี การเดิมพันจะถือว่าเสมอกัน และทางเจ้ามือจะคืนเงินเดิมพันให้
  • ทีมเต็งชนะการแข่งขัน 3 ประตูขึ้นไป ชนะเดิมพันและรับเงินรางวัลเต็มจำนวน
  • ทีมเต็งชนะการแข่งขัน 1 ประตู แพ้ หรือ ทั้งสองทีมเสมอ: แพ้เดิมพันและแพ้เดิมพัน

#2. วิธีอ่านอัตราต่อรองราคาบอล-2 ในทีมรอง

ตรงกันข้ามกับแฮนดิแคปราคาบอล-2 กรณีที่เดิมพันทีมแฮนดิแคปคือ:

  • ทีมรองบ่อนแพ้ 2 ประตูพอดี เดิมพันถือว่าเสมอกัน และเจ้าบ้านจะคืนเงินตามจำนวนเดิมพัน
  • ทีมรองบ่อนแพ้ 1 ประตู ชนะการแข่งขันหรือเสมอทั้งสองทีม: ชนะเดิมพันและรับเงินรางวัลเต็มจำนวน
  • ทีมรองบ่อนแพ้ 3 ประตูขึ้นไป: แพ้เดิมพันและแพ้เดิมพันทั้งหมด

วิธีการตัดสินชนะหรือแพ้มาตรฐานสำหรับการเดิมพันแฮนดิแคป 2 ประตู

วิธีคำนวณจำนวนแฮนดิแคป -2 ตามตัวอย่างเฉพาะ

เพื่อทำความเข้าใจว่าบางครั้งราคาบอล-2 เกิดขึ้นได้อย่างไร ให้ทำตามตารางอัตราการบีบอัดด้านบนโดยราคาบอล Fun88 โดยมีแต้มต่อ -2.0 ในที่สุดทีมแฮนดิแคปจะอยู่ด้านบนและมีการจ่ายเงิน -0.55 ในขณะเดียวกันนี่ก็เป็นทีมอีกครั้ง รองบ่อนต่อมาจ่าย 0.49 โดยใช้เงินเดิมพัน 100,000 บาท:

  • หากฝรั่งเศสชนะการแข่งขันด้วยสกอร์ 2 ประตูพอดี เดิมพันคือเสมอและเจ้ามือจะคืนเงินให้คุณ 100,000 ดอง
  • หากฝรั่งเศสชนะการแข่งขันเพียง 1 ประตู แพ้การแข่งขันหรือทั้งสองทีมเสมอ: ผู้ที่เดิมพันฝรั่งเศสจะเสียเงิน 100,000 THB ตรงกันข้ามผู้ที่เดิมพันฮังการีจะชนะเดิมพันและรับเงินเต็มจำนวน 100,000 + (100,000 x 0.49) = 149,000 THB
  • หากฝรั่งเศสชนะการแข่งขัน 3 ประตูขึ้นไป: ผู้ที่สนับสนุนฝรั่งเศสจะชนะและชนะเต็มจำนวน 100,000 + (100,000 x 0.55)= 155,000 THB ในขณะเดียวกันผู้ที่สนับสนุนฮังการีจะเสียเงิน 100,000 THB

เคล็ดลับในการเล่นราคาบอล-2 แนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญ

เพื่อนำรายได้ต่อเดือนมหาศาลกลับบ้านอย่างประสบความสำเร็จ นักเดิมพันสามารถดูเคล็ดลับการเดิมพันราคาบอล-2ที่เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญดังต่อไปนี้:

วิธีคำนวณจำนวนแฮนดิแคป -2 ตามตัวอย่างเฉพาะ

#1. ค้นคว้าเกี่ยวกับฟุตบอล 2 ทีมก่อนเดิมพัน

การค้นคว้า สังเคราะห์ และวิเคราะห์ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับสองทีมที่เข้าร่วมจะช่วยให้คุณได้รับข้อมูลที่มีระดับความแม่นยำสูงมาก สิ่งนี้ช่วยได้มากเมื่อคุณเลือกประตูเพื่อเข้าเงิน ข้อมูลที่ไม่ควรพลาด ได้แก่ ผลงาน 5 นัดหลัง สไตล์การเล่น….

#2. พิจารณาสถานการณ์ภายนอกเมื่อคุณรู้ว่าอัตราต่อรอง -2 คืออะไร

คนส่วนใหญ่ละเลยปัจจัยภายนอก เช่น สนามหรือสภาพอากาศเมื่อเล่นการพนันฟุตบอล อย่างไรก็ตาม นี่ถือเป็นปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อผลลัพธ์สุดท้ายด้วย

#3. การจัดการเงินทุนที่ชาญฉลาด

ตามที่ผู้เชี่ยวชาญกล่าวไว้ คุณต้องให้ความสำคัญกับการจัดการเงินทุนมากขึ้นหากคุณต้องการลดความเสี่ยง วิธีการควบคุมเงินทุนที่ปลอดภัย ได้แก่ การแบ่งเงินออกเป็นส่วนเล็กๆ การจำกัดการเดิมพัน และการวางแผนที่ชัดเจน

ถึงจุดนี้คุณคงทราบแล้วว่าราคาบอล-2 คืออะไร จริงๆ แล้วการเดิมพันประเภทนี้ไม่ได้ซับซ้อนจนเกินไปใครๆ ก็สามารถลองเล่นได้ อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีความเสี่ยงอยู่ ดังนั้นควรระวัง!

แบ่งปัน