พันธมิตร Fun88 2024: สโมสรฟุตบอลนิวคาสเซิลและท็อตแน่ม

Fun88 เข้าระบบ #1 Fun88 เข้าระบบ #2 Fun88 เข้าระบบ #3

พันธมิตร Fun88: ทำความรู้จักกับพันธมิตร Fun88 อย่างเป็นทางการในเอเชีย – นิวคาสเซิล F.C. และท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เข้าร่วม Fun88 วันนี้เพื่อเดิมพันกับพวกเขา!

Fun88 เข้าระบบ เป็นเจ้ามือรับแทงออนไลน์ที่นำเสนอแพลตฟอร์มบันเทิงและการเดิมพันที่มืออาชีพที่สุดในเอเชีย นอกจากนี้ เจ้ามือยังทำเครื่องหมายในตลาดอย่างแข็งแกร่งในฐานะพันธมิตรรายใหญ่ของหลายสโมสรฟุตบอลและการแข่งขันกีฬาชั้นนำของโลก เพื่อให้เข้าใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับการ พันธมิตร Fun88 ร่วมมือ นี่คือข้อมูลสรุปโดยละเอียด

พันธมิตร fun88 เข้าร่วมเดิมพันกับพันธมิตร fun88

สรุป พันธมิตร Fun88 ที่เจ้ามือสนับสนุน

Fun88 เป็นเจ้ามือรับแทงออนไลน์ที่มีความสามารถทางการเงินที่แข็งแกร่ง ดังนั้น แบรนด์จึงไม่ลังเลที่จะสนับสนุนทางการเงินให้กับสโมสรฟุตบอลและการแข่งขันชั้นนำ ผ่านสัญญามูลค่าหลายล้านดอลลาร์ แบรนด์ได้ขยายชื่อเสียงของตนและยืนยันความน่าเชื่อถือในตลาดโลกอย่างต่อเนื่อง จากข้อมูลการสนับสนุน พันธมิตร Fun88 สามารถระบุชื่อได้ดังนี้:

#1. สโมสรฟุตบอลนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด

Fun88 ได้เซ็นสัญญาสนับสนุนเสื้อแข่งกับสโมสรฟุตบอลนิวคาสเซิล ยูไนเต็ดอย่างเป็นทางการตั้งแต่ปี 2017 สัญญามีระยะเวลา 6 ปีติดต่อกัน มูลค่ารวมหลายร้อยล้านปอนด์ ตามเนื้อหาของสัญญา เจ้ามือจะร่วมเดินทางกับสโมสรจนถึงสิ้นสุดฤดูกาล 2023 เสื้อที่สโมสรใช้จะออกแบบเป็นลายทางสีดำขาวพร้อมโลโก้ Fun88 ผลงานและผลลัพธ์ที่โดดเด่นในแต่ละฤดูกาลที่ทีมบรรลุได้สร้างความน่าเชื่อถือให้กับทั้งสองแบรนด์ในวงการฟุตบอล

#2. สโมสรฟุตบอลท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์

ไม่เพียงแต่หยุดที่สโมสรนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด แต่สโมสรฟุตบอลท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ก็เป็นหนึ่งในสัญญาสนับสนุนที่โดดเด่นที่สุดของเจ้ามือ เนื่องจากท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์เป็นสโมสรชั้นนำของพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่มีนักฟุตบอลชื่อดังมากมาย การได้สัญญานี้แสดงให้เห็นถึงความสามารถของเจ้ามือในตลาดโลก ตัวแทนของสโมสรยังแสดงความต้องการที่จะร่วมมือกับแบรนด์ในระยะยาวอีกด้วย ตามสัญญาที่เซ็น Fun88 จะเป็นพันธมิตรการเดิมพันอย่างเป็นทางการของสโมสรในตลาดละตินอเมริกาและเอเชียตั้งแต่ปี 2012 เจ้ามือจะจัดกิจกรรมเพื่อโปรโมทให้สโมสรใกล้ชิดกับแฟน ๆ มากขึ้น ในขณะเดียวกัน ภาพลักษณ์ของ Fun88 จะปรากฏบนป้ายโฆษณา LED ของสนามกีฬาอย่างเป็นทางการของสโมสร

#3. สโมสรฟุตบอลเบิร์นลีย์

Fun88 ยังมีสัญญาสนับสนุนเสื้อแข่งกับสโมสรฟุตบอลเบิร์นลีย์ตลอดฤดูกาล 2014-2016 ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทั้งสองแบรนด์ร่วมมือกัน เนื่องจากเจ้ามือเคยเป็นพันธมิตรการเดิมพันอย่างเป็นทางการของสโมสรมาก่อน นอกจากการส่งเสริมกิจกรรมร่วมกับสโมสรแล้ว เจ้ามือยังเสนอสิทธิประโยชน์และการสนับสนุนต่างๆ เพื่อช่วยให้แฟนบอลของทีมเบิร์นลีย์เพิ่มเงินรางวัลเป็นสองเท่าเมื่อเดิมพัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สัญญานี้เป็นหมุดหมายสำคัญในประวัติศาสตร์ที่ช่วยให้เบิร์นลีย์เอฟซีคว้าแชมป์

พันธมิตร fun88 รู้จักพันธมิตรของ fun88 ในปีนี้

#4. ทีม Esports OG Dota 2

นอกจากการสนับสนุนสโมสรฟุตบอลแล้ว เจ้ามือยังให้ความสำคัญกับวงการ Esports ตามสัญญา เจ้ามือได้เซ็นสัญญาเป็นพันธมิตรการเดิมพันระหว่างประเทศอย่างเป็นทางการของทีม Dota 2 OG สำหรับฤดูกาล 2020-2022 OG เป็นหนึ่งในทีมที่มีชื่อเสียง โดยชนะการแข่งขัน The International Dota 2 สองครั้ง และเป็นทีมแรกที่ชนะการแข่งขัน Valve Major สี่ครั้ง เรียนรู้ วิธีเล่น Fun88 Dota 2 พร้อมคำอธิบายง่ายๆ ด้านล่าง

#5. การก่อตั้งทีมแข่งรถ

หนึ่งในหมุดหมายที่น่าจดจำของ Fun88 ในการสนับสนุนกีฬาคือการก่อตั้งทีมแข่งรถ โดยในปี 2014 เจ้ามือได้ร่วมกับ Lamborghini ก่อตั้งทีมแข่งรถชื่อ Fun88 Racing ทีมได้เข้าร่วมการแข่งขัน GT Asia ชิงรางวัล Porsche Carrera Cup

ทูตแบรนด์ Fun88

เพื่อเพิ่มการรับรู้แบรนด์ Fun88 ยังได้ร่วมมือกับหลายชื่อในตำนานของวงการกีฬาเพื่อเป็นตัวแทนแบรนด์ การกระทำนี้ยังแสดงให้เห็นถึงความสามารถทางการเงินและความยินดีในการลงทุนของ Fun88 ชื่อบางรายที่โดดเด่น ได้แก่:

พันธมิตร fun88 เรียนรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับผู้สนับสนุน fun88

  • Tony Parker: สัญญาล่าสุดของแบรนด์กับ Tony Parker นักบาสเกตบอลชาวฝรั่งเศสและแชมป์ NBA All-Star Challenge ได้ส่งข้อความถึงผู้ที่มีความฝันใหญ่ให้ก้าวข้ามขีดจำกัดและคว้าชัยชนะ
  • Iker Casillas: Iker Casillas อดีตผู้รักษาประตูชาวสเปน เป็นตำนานของสโมสรเรอัล มาดริด และหนึ่งในผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอล ตลอดอาชีพของเขา เขาได้รับการโหวตให้เป็นผู้รักษาประตูยอดเยี่ยมที่สุดตั้งแต่ปี 2008 ถึง 2012
  • Kobe Bryant: Kobe Bryant ซึ่งเป็นตำนานบาสเกตบอล NBA ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางด้วยการชนะการแข่งขัน NBA ถึงห้าครั้ง และได้รับการบรรจุใน “NBA Hall of Fame” ในปี 2011

สรุป

บทความข้างต้นได้ให้ข้อมูลสรุปเกี่ยวกับ พันธมิตร Fun88 ที่ Fun88 สนับสนุน หวังว่าข้อมูลนี้จะช่วยให้คุณมีภาพรวมและข้อมูลที่มีประโยชน์เมื่อค้นคว้าเกี่ยวกับเจ้ามือ

แบ่งปัน