แฮนดิแคป 1.5 คืออะไร? วิธีอ่านสำหรับผู้เล่นมือใหม่ที่ Fun88

Fun88 เข้าระบบ #1 Fun88 เข้าระบบ #2 Fun88 เข้าระบบ #3

คุณรู้ไหมว่า แฮนดิแคป 1.5 คืออะไร? หากคุณยังคงสงสัย โปรดคลิกลิงก์บทความต่อไปนี้เพื่อดูข้อมูลโดยละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเดิมพันประเภทนี้ – แฮนดิแคป 1.5! หัวข้อหนึ่งที่มักจะเกิดขึ้นในเสียงฟุตบอลคือมีผู้เล่นมากมายคอยสนับสนุนการลงทุนจำนวนนี้ไม่ต้องพูดถึงแฮนดิแคป 1.5 ในบทความนี้ เรามาไขคำถามที่ว่าแฮนดิแคป 1.5 ยังคงเป็นผู้เล่นคี่ รู้ไหมว่า Fun88 นี้คืออะไร ทางเข้าถืออัพเดตล่าสุด?

แฮนดิแคป 1.5 betting guide

สรุปเกี่ยวกับ แฮนดิแคป 1.5 คืออะไร?

คี่ Handicap 1.5 หรือที่รู้จักกันในหลายชื่อเช่น คี่ต่อ 1 ½, คี่ต่อ 1 ลูกครึ่ง,… สำหรับผู้เล่นใหม่ นี่เป็นคี่พื้นฐาน ง่ายต่อการเล่น และเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เริ่มต้น คี่นี้มักปรากฏเมื่อสองทีมมีความแตกต่างกันมากในด้านความแข็งแกร่ง

โดยทั่วไป ถ้าคุณเห็นอัตราคี่ติดลบ นั่นหมายถึงทีมต่อ หรือทีมที่มีโอกาสชนะสูงกว่าในเกม และสำหรับ แฮนดิแคป 1.5 ก็คล้ายกับคี่ต่อ 1.5 ทีมแข็งแกร่ง (ทีมที่อยู่บน) จะต่อให้ทีมที่อ่อนกว่า (ทีมที่อยู่ล่าง) 1.5 ลูก

วิธีคำนวณการชนะและแพ้ใน แฮนดิแคป 1.5

การคำนวณการชนะหรือแพ้ในคี่นี้ไม่ยาก สามารถพูดได้ว่าง่ายและเข้าใจได้ ดังนี้:

Fun88 แฮนดิแคป 1.5 betting guide by Fun88hay.com

  • หากผลการแข่งขันเป็นทีมที่อยู่บนชนะด้วยความต่าง 2 ประตู ผู้เล่นที่เดิมพันทีมบนจะได้รับเงินรางวัลเป็นเงินที่เดิมพันคูณด้วยอัตราคี่ 1.5 และหากเดิมพันทีมล่างจะแพ้เงินที่เดิมพัน
  • ในกรณีที่คุณเลือกทีมบนและชนะด้วยความต่าง 1 ประตู หมายความว่าคุณจะแพ้เงินเดิมพันทั้งหมด แต่หากเดิมพันทีมล่างจะได้รับเงินคืน คือเสมอทุน
  • และหากคุณเลือกทีมล่างชนะ แต่ผลสุดท้ายเป็นทีมบนชนะ คุณจะเสียเงินทั้งหมด
  • หากสองทีมเสมอกัน และคุณเลือกทีมบน คุณจะต้องเสียเงินทั้งหมด ผู้เล่นที่เลือกทีมล่างจะเสมอทุน

แฮนดิแคป 1.5 sports betting guide

ประสบการณ์ในการเล่น แฮนดิแคป 1.5 คืออะไร?

เพื่อให้ผู้เล่นมีความสามารถและประสบการณ์อันทรงพลังที่เราสามารถรวบรวมได้จาก ราคาบอล Fun88:

#1. เลือกเวลาที่เหมาะสมในการออกคี่

การเลือกเวลาที่จะออกคี่เป็นสิ่งสำคัญ หากคุณต้องการให้แน่ใจว่าบอร์ดคี่มีความสมดุลและมั่นคง ให้ดูบอร์ดคี่ก่อนเกมเริ่ม 15 ถึง 20 นาที เพราะเวลานี้ บอร์ดคี่จะเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและมีการเปลี่ยนแปลงที่เล็กน้อยทำให้คุณสังเกตยาก

#2. ตรวจสอบและประเมินสถานการณ์จริงของเกม

นอกจากการเลือกเวลาที่จะออกคี่ คุณยังต้องมีความสามารถในการวิเคราะห์ ประเมินสถานการณ์ของเกม โดยการศึกษาและค้นคว้าข้อมูลจากโซเชียลมีเดีย คุณจะได้ข้อมูลที่เป็นกลางเกี่ยวกับเกม

แฮนดิแคป 1.5 Fun88 sports betting guide by Fun88hay.com

ข้อมูลเช่น สมาชิกในทีม สภาพอากาศ สถานะสนามแข่งขัน ทีมเจ้าบ้าน… เป็นปัจจัยที่ง่ายแต่มีประโยชน์อย่างมากในการตัดสินว่า ทีมใดมีความได้เปรียบมากกว่า

#3. อย่าเสี่ยงเดิมพันแบบไม่มีการควบคุม

แม้ว่ารางวัลจาก แฮนดิแคป 1.5 จะน่าดึงดูด แต่ความเสี่ยงก็สูงเช่นกัน ดังนั้น ผู้เล่นต้องกำหนดจำนวนเงินทุนเริ่มต้นเพื่อหลีกเลี่ยงการใช้เงินแบบไม่มีการควบคุม

คำแนะนำเล็กน้อยสำหรับคุณคือการศึกษาและดูประสบการณ์จากฟอรั่มเดิมพัน จะมีข้อมูลมากมายเกี่ยวกับการจัดการเงินเดิมพันอย่างมีประสิทธิภาพจากผู้เล่นก่อนหน้า

#4. เลือกเจ้ามือที่เล่นคี่

การเลือกเจ้ามือเป็นจุดเล็กๆที่สำคัญ โดยเฉพาะกับผู้เล่นใหม่ หากไม่ใช้เวลาในการศึกษา คุณอาจเลือกเว็บที่เป็นการหลอกลวงและไม่เชื่อถือได้ ทำให้ข้อมูลของคุณรั่วไหลหรือสูญเสียเงินเดิมพันทั้งหมด

บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ แฮนดิแคป 1.5 คืออะไร หวังว่าข้อมูลที่เราให้จะช่วยให้คุณเข้าใจเกี่ยวกับคี่เดิมพันนี้และสามารถรับรางวัลจากเจ้ามือได้!

แบ่งปัน