แนะนำแฮนดิแคป -1.5 และข้อมูลสำคัญและเคล็ดลับในการชนะ

Fun88 เข้าระบบ #1 Fun88 เข้าระบบ #2 Fun88 เข้าระบบ #3

แฮนดิแคป -1.5 สามารถเสนอได้อย่างง่ายดายในการแข่งขันกับ 2 ทีมโดยมีความแตกต่างด้านความแข็งแกร่งเพียงเล็กน้อย เรียนรู้เกี่ยวกับแฮนดิแคป -1.5 โดยละเอียดด้านล่าง เป็นชื่อการพนันฟุตบอลรูปแบบเดียวกัน สำหรับรูปแบบแปลก ๆ นี้ สิ่งที่ผู้เล่นต้องใส่ใจมากที่สุดคืออัตราต่อรองที่เจ้ามือรับแทงกำหนดไว้ หากคุณสงสัยเกี่ยวกับ Handicap -1.5 จะเล่นอย่างไร? และเงินรางวัลชนะ-แพ้คำนวณตามอัตรา 1.5 อย่างไร? โปรดปฏิบัติตามข้อมูลที่อธิบายด้านล่างและเดิมพันแฮนดิแคปผ่าน ทางเข้า Fun88

แฮนดิแคป -1.5 คืออะไร?

เพื่อให้เข้าใจคี่ต่อรองที่อัตรา -1.5 ผู้เล่นจำเป็นต้องรู้กฎทั่วไปของคี่ต่อรองเพื่อที่จะนำไปใช้กับอัตราการต่อรองใด ๆ ก็ได้ ตามการวิเคราะห์ของเจ้ามือเกี่ยวกับทีมที่มีอัตราการชนะ ทีมที่เข้าร่วมจะถูกแบ่งเป็นทีมต่อและทีมรอง ทีมต่อจะต้องหักจำนวนประตูตามอัตราการต่อรองในผลลัพธ์สุดท้าย ดังนั้น ด้วยอัตราการต่อรอง -1.5 หมายความว่าทีมต่อจะให้ทีมรองจำนวนประตูเท่ากับ 1.5 ประตู กล่าวคือ คะแนนเมื่อเริ่มต้นการแข่งขันจะเป็น 0 – 1.5 ให้ทีมรอง

แฮนดิแคป -1.5 betting guide

เนื่องจากอัตราการต่อรองเป็น 0.5 ประตู ดังนั้นเมื่อคิดเงินรางวัลแพ้ชนะ แฮนดิแคป -1.5 จะมีกรณีการชนะ/แพ้ครึ่งเงิน ดังนี้:

  • ทีมต่อชนะมากกว่าทีมรอง 2 ประตู: เลือกทีมต่อจะชนะครึ่งหนึ่งของเงินเดิมพัน และเลือกทีมรองจะเสียครึ่งหนึ่งของเงินเดิมพัน
  • ทีมต่อชนะมากกว่าทีมรอง 3 ประตูขึ้นไป: เลือกทีมต่อจะชนะเงินเดิมพันทั้งหมด และในทางกลับกันสำหรับทีมรอง
  • ทีมต่อแพ้ เสมอ หรือชนะทีมรองด้วยความต่างน้อยกว่า 2 ประตู: เลือกทีมต่อจะเสียเงินเดิมพันทั้งหมด และเลือกทีมรองจะชนะเงินเดิมพันทั้งหมด

วิธีการเล่น แฮนดิแคป -1.5 คืออะไร?

หากคุณยังไม่เข้าใจเกี่ยวกับคี่ต่อรองที่อัตรา -1.5 ด้านล่างนี้จะเป็นข้อมูลที่นำไปใช้ได้จริงเมื่อเดิมพันที่เจ้ามือเพื่อให้คุณเข้าใจรูปแบบคี่นี้

แฮนดิแคป -1.5 sports betting guide by Fun88

การอ่านคี่

แน่นอนว่าแฮนดิแคป -1.5 จะแสดงอยู่ในคอลัมน์ Banker’s Odds หรือตามชื่ออื่นๆ เช่น ราคาบอล Fun88, Handicap, Asian Odd เมื่อดูตารางอัตราต่อรอง หากคุณเห็นตัวเลข 1.5 หรือ -1.5 หรือ 1 1/2 นั่นเป็นตัวบ่งชี้ ชนิดแปลกๆแบบนี้

หลังจากระบุตำแหน่งคี่ ผู้เล่นจะดูตามแนวนอนเพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับการแข่งขันที่มีการต่อรอง -1.5 และอัตราการจ่ายเงินรางวัลที่สอดคล้องกัน หมายเหตุสำคัญคือตัวบ่งชี้ตัวเลขที่อยู่ในแถวของทีมใดทีมนั้นคือตัวทีมต่อ อ่านคำแนะนำของเจ้ามือที่คุณเลือกเข้าร่วมเพื่อรู้วิธีการบ่งชี้คี่และการอ่านคี่ที่ถูกต้อง

การคิดเงินรางวัล

ยกตัวอย่างเกี่ยวกับการแข่งขันระหว่าง Real Madrid และ RB Leipzig โดยมีทีมต่อคือ Real Madrid กับอัตราการจ่ายเงินรางวัล 0.64 และทีมรองคือ RB Leipzig กับอัตราการจ่ายเงินรางวัล 0.57 สมมติว่า คน A เดิมพัน 100,000THB กับ Real Madrid และคน B เดิมพัน 100,000 THB กับ RB Leipzig ก็จะมีกรณีต่าง ๆ ดังนี้:

  • ทีม Real Madrid ชนะ RB Leipzig ด้วยความต่าง 2 ประตู: คน A ชนะครึ่งหนึ่งของเงินเดิมพันคือได้รับเพิ่ม 32,000 THB และคน B แพ้ครึ่งหนึ่งของเงินเดิมพันคือเสีย 50,000 THB
  • ทีม Real Madrid ชนะ RB Leipzig ด้วยความต่างมากกว่า 2 ประตู: คน A ชนะเงินเดิมพันทั้งหมดคือได้รับเพิ่ม 64,000 THB ตามอัตราการจ่ายเงินรางวัลในขณะที่คน B เสียเงินทั้งหมด 100,000 THB
  • ทีม Real Madrid ชนะในกรณีอื่น (ความต่าง 1 ประตู) หรือเสมอ หรือแพ้ RB Leipzig: คน A จะเสียเงินเดิมพันและเสียเงินทั้งหมด 100,000 THB ในขณะที่คน B ชนะเงินทั้งหมดคือได้รับเพิ่ม 57,000 THB

วิธีการเล่น แฮนดิแคป -1.5 อย่างมีประสิทธิภาพ?

หลังจากที่เข้าใจเกี่ยวกับคี่แล้ว ผู้เล่นสามารถอ้างอิงประสบการณ์ต่อไปนี้เกี่ยวกับการต่อรองที่อัตรา -1.5

แฮนดิแคป -1.5 online sports betting guide by Fun88hay.com

#1. ศึกษาการแข่งขัน

อย่าเดิมพันแบบคาดเดาหรือแบบสุ่มเมื่อไม่รู้ข้อมูลเกี่ยวกับการแข่งขันหรือทีมที่เข้าร่วม การเล่นแบบนี้จะทำให้คุณเสียเงินเปล่า ๆ โดยมีโอกาสชนะเกือบเป็น 0 เว้นแต่คุณมั่นใจในโชคของตัวเอง ดังนั้น ควรศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับกลยุทธ์ รายชื่อผู้เล่นที่ลงสนาม และประวัติการแข่งขันของทั้งสองทีมอย่างละเอียดเพื่อมีพื้นฐานในการเลือกทีมที่เหมาะสม

#2. เลือกเดิมพันหลังจากเกมเริ่ม

หากคุณยังไม่แน่ใจเกี่ยวกับการทำนายของตัวเอง อย่าเพิ่งวางเดิมพันแต่ให้รอจนเกมเริ่มประมาณ 10 – 15 นาที ในเวลานี้ เจ้ามือยังคงเปิดให้เดิมพันด้วยการต่อรองที่อัตรา -1.5 และคุณสามารถเข้าร่วมได้โดยสะดวก แม้ว่าการจ่ายเงินรางวัลจะไม่สูงเท่ากับเมื่อเกมยังไม่เริ่ม

สรุป

ด้วยข้อมูลในบทความนี้ แน่นอนว่า แฮนดิแคป -1.5 คืออะไร และวิธีการเล่นรูปแบบคี่นี้จะไม่เป็นปัญหาสำหรับคุณอีกต่อไป หวังว่า คำแนะนำ ประสบการณ์ และการแชร์ข้อมูลอย่างละเอียดด้านบนจะช่วยให้คุณรู้จักรูปแบบการต่อรองใหม่และสามารถเข้าร่วมเดิมพันได้อย่างมั่นใจ

แบ่งปัน